Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

VÌ MIỀN TRUNG THƯƠNG YÊU

Trong 2 ngày 17 và 18/11/2017 vừa qua, đại diện Công Ty Cổ Phần SAKI đã có chuyến thăm, động viên và tặng quà hỗ trợ tại Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa và Huyện Vạn Ninh.

 

Nhằm kịp thời hỗ trợ người dân các tỉnh khu vực Nam Trung bộ vượt qua khó khăn, sớm khôi phục sản xuất, kinh doanh sau khi chịu thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản do cơn bão số 12 gây ra, ngày 17 và 18/11/2017 đại diện Công Ty Cổ Phần SAKI đã có chuyến thăm, động viên và tặng quà hỗ trợ tại Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa và xã Vạn Thạnh, Huyện Vạn Ninh.

Thấu hiểu những khó khăn trước mắt của nhân dân vùng bão, đại diện tập thể cán bộ, công nhân viên Công Ty Cổ Phần SAKI đã chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bão lũ miền Trung, hỗ trợ cùng người dân vượt qua khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống.

Chuyến xe “ SAKI - Vì Miền Trung Thương Yêu” mang theo bao niềm vui, sự động viên tinh thần dân tộc len lỏi qua những con đường dốc, đồi cát trắng để mang những yêu thương đến tận tay người dân miền Trung lam lũ.

Sau bão số 12, nhiều nhà dân bị tốc mái, sập hoàn toàn, trường học, trụ sở cơ quan bị hư hỏng, hàng trăm cây xanh bị ngã đổ,… Trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đại diện đoàn đã  viếng thăm từng nhà, từng hộ gia đình và trao những phần quà hỗ trợ tận tay người dân.

Tại Ninh Thủy, Khánh Hòa đại diện đoàn đã trao 78 phần quà cho người dân vùng tâm bão.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp sau đó, đoàn di chuyển đến Đầm Môn - Vạn Ninh để tiếp tục thăm hỏi và trao quà cho người dân tại nơi đây. Đầm Môn là một trong những xã chịu thiệt hại nặng nề nhất trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà.

 

 

Nhà sập hoàn toàn sau cơn bão kéo qua

 

 

 

 

Cây cối ngã đổ 

 

 

 

Những căn nhà tốc mái, sập đổ

 

 

Những đôi mắt hồn nhiên chưa nhận thức được sự mất mát

 

 

 

 

Vẫn vui tươi, cười đùa trên đống đổ nát

 

 

 

 

Con đường lên đồi dễ đi hơn nhờ những khối gạch đỗ nát từ nhà dân sau cơn bão

 

Trên dọc tuyến đường đi, đoàn đã có hơn 50 suất quà được trao tặng trực tiếp đến cho hơn 50 hộ gia đình tại Đầm Môn xã Vạn Thạnh, Vạn Ninh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với  sự giúp đỡ nhiệt tình từ đoàn thanh niên tình nguyện Mobiphone

 

Toàn bộ khung cảnh tan hoang sau bão và cuộc sống màn trời chiếu đất của người dân nơi đây đã được nhiếp ảnh ghi lại bằng cả tâm huyết. Nơi đây còn cần lắm sự sẻ chia chung tay góp sức hỗ trợ để người dân xây dựng lại cuộc sống sau bão.

 

 

 

 

 

 

 

SAKI CORP.

 

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo