Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

Tập huấn Phòng Cháy Chữa Cháy tại SAKI - 04/2017

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những công tác rất quan trọng mà SAKI quan tâm hàng đầu nhằm bảo vệ tính mạng, bảo vệ tài sản và sức khỏe toàn thể Cán bộ - Công nhân viên (CB-CNV).

Để thực hiện tốt công tác PCCC tại nơi làm việc và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho CBCNV vào ngày 22-23/04/2017, SAKI đã có một buổi tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy cho toàn thể CB-CNV thuộc Tổng công ty tại trụ sở làm việc KCN Sóng Thần 3.

Tại buổi tập huấn, CB-CNV đã được giảng viên đến từ Phòng Hướng Dẫn Chỉ Đạo về cứu hộ thuộc Sở Cảnh Sát PCCC tỉnh Bình Dương, truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

 

Sau buổi học lý thuyết, CB-CNV đã tích cực tham gia buổi thực hành diễn tập: thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

 

Đây là buổi tập huấn đã được SAKI chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị PCCC.

Lớp tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể CBCNV Công ty tham dự nâng cao nhận thức chung cũng như vai trò, trách nhiệm của mình về công tác PCCC và Cứu nạn cứu hộ tại gia đình và nơi làm việc.

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo