Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

SAKI - KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ 2017 CHO GẦN 500 CB - CNV

Vào ngày 15/04/2017, SAKI đã phối hợp cùng Đoàn Y, Bác Sĩ thuộc bệnh viện Đa Khoa Nhân Sinh tổ chức gói khám và tư vấn sức khỏe định kỳ cho gần 500 CB-CNV thuộc các khối, phòng ban trực thuộc Tổng công ty tại trụ sở làm việc KCN Sóng Thần 3.

 

  

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chính sách phúc lợi của công ty thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đến từng thành viên thuộc đại gia đình SAKI. Qua đó, mỗi  CB - CNV có cơ hội hiểu rõ được tình trạng sức khỏe của bản thân, có những điều chỉnh thích hợp để nâng cao chất lượng cuộc sống, đáp ứng hiệu quả công việc,  nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty. 

 

 

Song song với chương trình này, SAKI đã xây dựng phòng Y tế cùng với cán bộ chuyên trách, trang bị tủ thuốc và các dụng cụ sơ cấp cứu đến từng phòng ban, phân xưởng sản xuất. Các hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ và phát huy những hiệu quả thiết thực trong việc nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho tập thể CB-CNV SAKI, là tiền đề để hoàn thành mọi kế hoạch của Công ty. 

 

Quy trình lấy máu xét nghiệm

 

 

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo