Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

SAKI CORP TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI - HỒ CHÍ MINH

Vào sáng ngày 23/12/2017, Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ SAKI chính thức khai trương văn phòng mới tại tòa nhà 194 GOLDEN BUILDING, 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

Đây là thành quả của những nỗ lực trong thời gian qua của Ban Lãnh đạo SAKI, sự tăng trưởng về quy mô công ty cũng như lĩnh vực hoạt động. Văn phòng mới tinh tươm và khang trang sẽ tiếp tục là địa điểm mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với tất cả các dịch vụ kinh doanh.

 

Không khí khai tiệc vui vẻ và tràn đầy tiếng cười

Sau buổi sáng làm lễ khai trương, nhân viên SAKI bắt đầu khai tiệc cùng Ban Giám Đốc và một số khách mời. Mọi người đều rất vui vẻ chào đón nơi làm việc mới của công ty, ai cũng tươi cười rạng rỡ và mong rằng SAKI sẽ khởi đầu năm 2018 với nhiều thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

Trong dịp này, SAKI CORP cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng đã đồng hành cùng SAKI thời gian qua và dành những lời chúc mừng tốt đẹp trong ngày khai trương này.

 

 

Saki corp

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo