Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

Khóa đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả

Nội dung khóa đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả


Nhằm nâng cao khả năng xây dựng chiến lược cho tổ chức, khả năng điều hành và động viên, khích lệ nhân viên góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty tháng 7 vừa qua công ty SAKI đã tổ chức khóa đào tạo kỹ năng Quản lý và lãnh đạo hiệu quả cho cấp quản lý toàn công ty.

buổi huấn luyện kỹ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả

 

Khóa học với Giảng viên Ngô Đình Đức CEO của L&A Associates chuyên gia trong nghành giải pháp nguồn nhân lực diễn ra trong 2 ngày với nội dung vô cùng bổ ích hiểu rõ chân dung một nhà lãnh đạo, Mô thức lãnh đạo, Cách thức khích lệ động viên nhân viên nâng cao hiệu quả công việc, quản trị được mục tiêu và hiệu suất công việc.

 

đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả

 

Khóa học diễn ra trong không khí tràn đầy hứng khởi của các Anh chị em cấp quản lý công ty, lồng ghép vào buổi học cũng là những thử thách thú vị nhưng cũng đem lại bài học quý giá, thay đổi nhìn nhận và cách thức quản lý phù hợp cho phòng ban của mình.

khóa đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả

 

Toàn bộ CB cấp quản lý của công ty chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo đặc biệt là TGĐ Đan Đình Lương đã luôn nhiệt thành quan tâm sâu sắc và tạo điều kiện cho các Anh chị em được nâng cao kỹ năng quản lý qua các khóa huấn luyện thiết thực này.

đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả

 

SAKI Corp.

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo