Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Thứ 5 ngày 28/12/2017 vừa qua, Công ty cổ phần SAKI đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới tại tầng 21, toà nhà văn phòng MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Sau 14 năm hình thành và phát triển, SAKI CORP đã đạt được vị trí nhất định trong lĩnh vực cung ứng giàn giáo và cốp pha nhôm, trở thành một công ty có quy mô lớn.

 

 

Nhằm tạo sự thuận lợi trong công việc với các đối tác, đáp ứng nhu cầu phát triển ngày một lớn mạnh ở khu vực phía Bắc và nhà máy đặt tại Hà Nam sẽ hoạt động vào quý 1/2018, ban lãnh đạo đã chuyển công ty về văn phòng mới khang trang và chuyên nghiệp hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Văn phòng mới hứa hẹn mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả các yêu cầu giải pháp trong thi công khắt khe nhất của quý khách hàng.

 

 

 

 

Nhân dịp này, SAKI CORP xin chân thành gửi lời cám ơn sâu sắc đến các Quý khách hàng, quý đối tác, quý đại lý đã đồng hành cùng SAKI thời gian qua và dành những lời chúc mừng tốt đẹp trong ngày khai trương này.

 

Saki corp

 

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo