Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

Gala Dinner Saki Corporation

Đêm Gala Dinner náo nhiệt giữa các team Saki

 

Cập bến Long Hải với nhiều chương trình teambuilding được triển khải theo kế hoạch dự định, mọi thành viên háo hức, chuẩn bị tâm lý hòa mình vào cuộc vui chung. Vì gặp phải thời tiết không thuận lợi, do vậy ban tổ chức quyết định dời teambuilding vào sáng hôm sau.

 

Chưa đến nổi hao phí sức lực, toàn team dồn hết những ấp ủ và háo hức vào đêm gala, như một trận "cuồng phong", toàn team "quậy" hết sức, thả mình vào cuộc vui không phân cấp bậc tạo nên một không khí hết sức vui vẻ và hòa đồng.

 

Trước khi buổi lễ bắt đầu, ông Tổng giám đốc có đôi lời phát biểu, nhắn nhủ đến toàn thể nhân viên công ty với những lời cảm ơn và nhắn nhủ mọi người tiếp tục phấn đấu...Toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty Saki cũng rất tâm huyết và đồng lòng cùng nhau nâng cốc chúc mừng.

 

Ông Tổng Giám Đốc phát biểu khai mạc chương trình

 

Ban lãnh đạo khui rượu khai mạc gala

 

Ban lãnh đạo cắt bánh mừng kỷ niệm 13 năm Saki

 

Các hoạt động diễn ra sôi nổi, với đặc thù công việc nam chiếm đa số, do vậy, xem như đây là buổi trổ tài hoạt náo, cùng những "kỹ năng" của đấng mày râu trước số ít phụ nữ. Nhạc nổi lên, sân khấu gần như kín chỗ, không đủ không gian cho những thành viên năng động.

Đêm gala dinner công ty Saki

 

Gala dinner Saki

 

Đêm gala dinner công ty Saki 1

Sau buổi gala, một hoạt động khác cũng không hề kém phần hứng thú - đốt lửa trại. Đêm lửa trại hoàn hảo với khí trời êm dịu, toàn team saki sum vầy bên đóng lửa cháy hừng hực ca hát và tiếp tục phần còn lại của đêm gala.

hoạt động đêm gala dinner công ty Saki

 

hoạt động đêm gala dinner công ty Saki 1

 

hoạt động đêm gala dinner công ty Saki 2

 

hoạt động đêm gala dinner công ty Saki 3

 

hoạt động đêm gala dinner công ty Saki 4

 

hoạt động đêm gala dinner công ty Saki 5

 

Đốt lửa đêm gala

Video Gala Dinner

 

 

 

---------

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo