Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

Đại Hội Công Đoàn Saki Lần 1

Đại hội Công đoàn Saki lần I (Nhiệm kỳ 2011-2013)

Đến tham dự buổi lễ này, về phía LĐLĐ Q.Thủ Đức có sự hiện diện của Ông Trịnh Công Khanh - Chủ tịch LĐLĐ Quận Thủ Đức và Ông Ngô Quang Truyền - Ủy viên Thường vụ LĐ. Về phía công ty với sự có mặt của Ông Trần Xuân Hà - Ủy viên HĐQT Công ty Saki và sự góp mặt của 33 cán bộ Đoàn viên Công đoàn.

Đại hội thông qua báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn lâm thời từ khi thành lập đến nay đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Đại hội thống nhất bầu BCH mới gồm các đồng chí sau:

1. Ông Nguyễn Bá Sâm - Chủ tịch

2. Ông Vũ Văn Triển - Phó Chủ tịch

3. Cô Vũ Diệu Huyền - Ủy viên BCH phụ trách nữ công - tài chính


Thay mặt Công ty, Ông Trần Xuân Hà đã có lời phát biểu trước toàn thể các cán bộ đoàn viên: Cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ Q.Thủ Đức trong công tác hoạt động Công đoàn của Saki và đã cam kết tạo điều kiện để tổ chức công đoàn hoạt động theo đúng pháp luật.

Ông Trịnh Công Khanh và Ông Ngô Quang Truyền cũng phổ biến, tuyên truyền thêm các kiến thức cho cán bộ đoàn viên về quyền lợi của người lao động theo quy định của bộ luật lao động, trách nhiệm, quyền hạn của tổ chức công đoàn theo luật và điều lệ công đoàn.

Đại hội kết thúc tốt đẹp vào 17h cùng ngày.

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo