Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

Chúc mừng sinh nhật CTHĐQT - Tổng Giám Đốc SAKI CORPORATION

Trong không khí se lạnh của tiết trời lập đông, nhưng chan chứa tình cảm ấm áp, ngày 22/12/2017, Công ty cổ phần SAKI tổ chức buổi tiệc thân mật mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc, ông Đan Đình Lương và các anh chị sinh nhật tháng 12 bước sang tuổi mới.

 

Buổi tiệc mở đầu bằng ca khúc Happy Birthday hát vang và những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa cùng những bó hoa tươi thắm với tình cảm trìu mến, chân thành của tập thể CBNV SAKI gửi tặng Tổng Giám Đốc cùng các anh chị sinh nhật tháng 12.

 

 

 

.

 

 

Thời khắc vô cùng ý nghĩa và quan trọng của buổi tiệc là khoảnh khắc thổi nến và cắt bánh sinh nhật. Mừng Tổng Giám Đốc và các anh chị bước sang tuổi mới, trong ánh nến lung linh, toàn thể CBNV cùng hân hoan chúc mừng anh chị thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

 

 

Nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt mỗi thành viên

 

Với nhân viên, sự thể hiện quan tâm tới người lãnh đạo của mình cùng những lời chúc và lẵng hoa tươi thắm là sợi dây tình cảm giữa cấp trên và cấp dưới cũng trở lên gần gũi, ấm áp hơn bao giờ hết.

 

Buổi tiệc Chúc mừng sinh nhật được khép lại trong không khí thật ấm cúng và rất thân tình. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với Tổng Giám Đốc mà còn là kỷ niệm khó phai, một cảm xúc sâu lắng trong lòng mỗi thành viên.


Tập thể CBNV SAKI xin kính chúc Tổng Giám Đốc luôn hạnh phúc, khoẻ mạnh để chèo lái con tàu SAKI ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trên chặng đường xây dựng SAKI CORP trở thành một thương hiệu đầu ngành trong khu vực Đông Nam Á và Top 10 Châu Á.

Saki corp

 

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo