Alert

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Image Slider

Buổi Lễ Ra Mắt Thành Lập Công Đoàn Saki

Buổi lễ ra mắt và thành lập Công Đoàn

Vào lúc 15h ngày 15/05/2009, tại trụ sở Văn phòng Công ty Cổ Phần Saki ( Saki Corp.,) đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt và thành lập Công Đoàn Cơ sở Công ty Cổ Phần Saki, do Liên đoàn lao động Quận Thủ Đức đứng ra tổ chức và điều phối.

Đến tham dự buổi lễ này, về phía LĐLĐ Q.Thủ Đức có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Băng và Ông Nguyễn Đình Cường là Phó chủ tịch LĐLĐ Q.Thủ Đức đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ .Về phía công ty với sự có mặt của Ông Đan Đình Lương , Chủ tịch HĐQT- Giám đốc điều hành Saki Corp.,
Ban thường vụ Liên đoàn lao động Q.Thủ Đức đã đọc và trao quyết định chỉ định ban chấp hành lâm thời Công ty Cổ phần Saki (Saki Corp.,) gồm có:
1. Ông: Nguyễn Bá Sâm (Chủ tịch)
2. Ông: Lâm Văn Tiến (Ủy Viên BCH)
3. Ông: Nguyễn Lê Quang Anh (Ủy Viên BCH)
(Theo Quyết định Số 107/QĐ-TV - Ban thường vụ Liên Đoàn Lao Động Q. Thủ Đức)
Đồng thời ban thường vụ LĐLĐ Q.Thủ Đức đã kết nạp các Đoàn viên công đoàn cho toàn bộ khối nhân viên văn phòng và nhân viên trực thuộc khối sản xuất. (Theo Quyết định Số 106/QĐ-TV - Ban thường vụ Liên Đoàn Lao Động Quận Thủ Đức)
Công Đoàn Cơ sở Saki Corp., chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/05/2009

Thay mặt Saki Corp., Ông Đan Đình Lương đã có lời phát biểu trước toàn thể các cán bộ đoàn viên: Cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ Q.Thủ Đức về việc thành lập công đoàn cơ sở của Saki Corp., và đã cam kết tạo điều kiện để tổ chức công đoàn hoạt động theo đúng pháp luật.
Ông Nguyễn Văn Băng , Ông Nguyễn Đình Cường đã phổ biến, tuyên truyền thêm các kiến thức cho cán bộ đoàn viên về quyền lợi của người lao động theo quy định của bộ luật lao động, trách nhiệm, quyền hạn của tổ chức công đoàn theo luật và điều lệ công đoàn .


Bài viết Trần Đình Tài

Tin tức

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Cốp Pha Nhôm

Nhằm mở rộng và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của các nhà thầu, SAKI CORP đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất coppha nhôm hợp kim và trung tâm bảo dưỡng thiết bị xây dựng tỉnh Hà Nam.

Tại Sao Phải Sử Dụng Coppha Nhôm Thay Vì Những Loại Coppha khác?

Trong ngành xây dựng hiện nay có rất nhiều hệ coppha có thể kể đến như: coppha gỗ tự nhiên, coppha gỗ công nghiệp, coppha thép, coppha composite , coppha nhôm... Mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm riêng nhưng điển hình cốp pha nhôm sẽ tạo nên năng suất thi công, hiệu quả công trình và tiết kiệm chi phí.

Cốp pha nhôm Saki Công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam

Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. Saki một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm cốp pha nhôm quy mô lớn nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Dàn giáo cốp pha nhôm hợp kim SAKI

Công ty SAKI với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất quy mô công nghiệp sản phẩm giàn giáo và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm cốp pha nhôm hợp kim và dàn giáo chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hỗ trợ trực tuyến
» Nhung Nguyễn
0901231929
nhung.ntt@sakicompany.com
Go Top

Sản Xuất Giàn Giáo Chất Lượng Cao

Cho Thuê Giàn Giáo Công Trình

Cho Thuê Hệ Giàn Giáo Hoàn Thiện

Phụ Kiện Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Cho Thuê Giáo H, Giáo Nêm Công Trình
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo